Tin tức

Những mẫu cửa đẹp cho phòng ngủ, wc

Việc lựa chọn cửa cho phòng ngủ, wc là rất quan trọng. Qúy khách đang quan tâm làm thế nào để lựa chọn được mẫu cửa đẹp, chất lượng tốt, phù hợp với từng vị trí?

Nếu vậy, quý khách đã đến đúng chỗ, bài viết này MOREDOOR xin giới thiệu đến Top các dòng cửa đang được sử dụng thịnh hành trên các công trình Việt hiện nay.

Qúy khách đang tìm mua cửa phòng ngủ, cửa nhà vệ sinh, cửa văn phòng,…? Xác định vị trí, nhu cầu để lựa chọn được những bộ cửa phù hợp. Ví dụ như:

  • Cửa phòng ngủ với không gian trang nhã, nhẹ nhàng, cần sự yên tĩnh phù hợp với những bộ cửa vân gỗ tinh xảo, gần gũi thiên nhiên, vận hành êm ái với cấu tạo giảm âm, tạo nên một không gian hoàn hảo để nghỉ ngơi sau một ngày dài mệt nhọc.
    Một số mẫu cửa phòng thực thế tại công trình

    Một số mẫu cửa phòng thực thế tại công trình.

Cửa nhà vệ sinh, nhà tắm là một vị trí khá ẩm ướt, thường xuyên tiếp xúc với nước, bụi bẩn. Qúy khách có thể cân nhắc khi lựa chọn cửa nhựa Đài Loan, cửa nhựa ABS… không những đáp ứng tốt các tiêu chí trên, mà với các ô kiếng, lá sách thiết kế thông thoáng dường như là lựa chọn hoàn hảo dành cho vị trí này.

Cửa nhựa ABS-KOS chính hãng

Một số mẫu cửa dành cho nhà vệ sinh.

  • Đơn giản, tinh tế kết hợp đường nét tinh xảo, hiện đại là những tiêu chí phù hợp với không gian làm việc công sở, văn phòng..
Mẫu cửa đẹp dành cho văn phòng

Cửa văn phòng khi hoàn thiện được chụp từ công trình.

Đến với MOREDOOR, Qúy khách có dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ cửa yêu thích, yên tâm cho mình khi tìm kiếm nhà cung cấp uy tín. 

Tại các Showroom của chúng tôi, trưng bày hàng chục dòng với hàng trăm mẫu mã khác nhau, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chú đáo có thể giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm bộ cửa phù hợp với mình.

Một số mâu cửa đẹp tại showroom

Một số mẫu cửa đang được trưng bày tại Showroom.

Có thể bạn cần >> Tại sao cửa gỗ công nghiệp được ưa chuộng?

Khi có nhu cầu mua cửa phòng ngủ, wc tại Tp. HCM. Hãy liên hệ đến Hotline: 0832 222 996 – 0949 666 035 hoặc ghé đến các hệ thống cửa hàng trưng bày của chúng tôi qua các địa chỉ dưới chân trang.

Related Posts